Cải tạo hệ thống lọc

Hệ thống lọc nước hồ cá koi hoạt động như thế nào . Do đặc tính về kỹ thuật hết sức phức tạp nên chúng tôi không thể nêu chi tiết cách hoạt động như thế nào tránh làm mất thời gian của quý khách hàng , sinh vật cảnh thành đạt  sẽ giới thiệu sơ qua sơ đồ của hệ thống lọc nước hồ cá koi để quý khách hàng có thể hình dung ra nước nguyên lý hoạt động của nó như thế nào .

60

Quý khách hàng lưu ý ở trên là bản vẽ mô phỏng khoảng 80% yếu tố kỹ thuật cho hệ thống lọc nước hồ koi, tùy theo kích thước và không gian hồ của bạn như thế nào thì  sẽ tư vấn cho bạn hệ thống lọc phù hợp nhất, tuy nhiên để một hệ thống lọc nước hồ cá koi vận hành tốt nhất thì ngoài yếu tố cơ bản nêu trên, thì còn rất nhiều kỹ thuật trong đó mà chúng tôi không tiện nói ở đây, vì nó rất phức tạp và dài dòng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một sơ đồ hệ thống lọc nước hồ cá koi đơn giản .

61

Trên đây là bản vẽ mô phỏng khoảng 80% yếu tố kỹ thuật cho 2 cách lọc khác nhau tùy theo kích thước và không gian làm lọc. Tuy nhiên để hệ thống lọc vận hành tốt thì ngoài yếu tố cơ bản còn rất nhiều chi tiết kỹ thuật khác mà đơn vị  chúng tôi không tiện công bố trên website được, chẳng hạn như hình bản vẽ lọc hồ cá koi đơn giản dưới đây

62

Hệ thống lọc nước hồ cá koi đơn giản .

Để nuôi cá Koi thành công thì bạn cần quan tâm 3 yếu tố chính là: Lượng nước, độ sâu của hồ , chất lượng của nước trong hồ, trong đó chất lượng của nước phụ thuột và những yếu tố sau:

1-Người thiết kế và thi công hệ thống lọc nước hồ cá koi phải là người am hiểu một cách chi tiết nhất về cách làm hồ cá koi ngoài trời .

-Loại máy và các thiết bị phụ kiện phải đầy đủ và phù hợp với hồ cá nhà bạn .

-Hình thức lọc như thế nào sẽ quyết định đến diện tích, thể tích ngăn lọc, số lượng, công suất của máy, thiết bị khác .

-Không gian cho phép của hồ cá koi nhà bạn .

-Kinh phí bỏ ra cho hệ thống lọc nước hồ cá koi .

Ngoài ra nếu khách hàng có một không gian đủ rộng cho hồ cá koi, và không quan tâm đến vấn đề chi phí thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thiết kế hồ cá koi cao cấp với nhiều tầng và thác nước, có thể nuôi nhiều loại cá nữa, chi tiết khách hàng có thể xem bản vẽ bên dưới .

63

Hệ thống lọc nước hồ cá koi nhiều tầng

Hệ thống lọc nước hồ cá koi cá tác dụng như thế nào

Nãy giờ chúng ta đã bàn đến hệ thống lọc nước hồ cá koi hoạt động như thế nào, cần những trang thiết bị kỹ thuật ra sau, giờ chúng ta sẽ xem hệ thống lọc nước hồ cá koi nó có tác dụng như thế nào, mà có thể giúp đàn cá koi nhà bạn có thể phát triển một cách tốt nhất, và tránh xa các loại bệnh thường gặp .

2-Có tác dụng lọc nước toàn bộ hồ cá koi của chúng ta, nhưng không làm ảnh hưởng tới cả Koi như các cách lọc nước thông thường .

64

-Lọc sạch được toàn bộ phân , cũng như các rác thải dưới đại hồ .

-Tạo ra dòng chảy vừa đủ kích thích cá koi bơi lội và tăng trưởng nhanh .

-Giúp loại bỏ các vi sinh vật, và rêu tạo trên thành hồ, và dưới đáy hồ .

-Cải thiện môi trường nước đáng kể, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức khi thay nước hồ .

Đó là những lý do quý khách hàng nên thiết kế và thi công một hệ thống lọc nước hồ cá koi, nó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình nuôi và chăm sóc đàn cá koi nhà mình, giúp đàn cá koi phát triển khỏe mạnh và tốt nhất , mang lại sự thịnh vượng và phong thủy cho ngôi nhà của bạn .

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi .

3-: Hồ đã có sẵn nhưng chưa có hệ thống lọc nước thì phải làm sao ?

Tùy theo diện tích hồ, thể tích nước và không gian cho phép chúng ta sẽ quyết định xây bể lọc hồ cá koi, hoặc ngắn một phần hồ cá để làm bể lọc .

– Hệ thống lọc nước hồ cá koi nằm ở vị trí nào so với hồ cá ?

Tùy theo bạn quyết định chọn làm hệ thống lọc nước hồ cá koi theo hình thức nào, nó sẽ quyết định hệ thống lọc của bạn nên đặt ở đâu. Nếu làm hệ thống lọc tinh thì bể lọc có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào hoặc có thể nằm cách xa hồ cá cũng được .

– Nếu đã đổ bê tông đáy mà chưa âm ống hút – đẩy – xả thì phải làm sao?

Nếu hồ cá koi nhà bạn vẫn đủ độ sâu thì âm ống hút trên bê tông đáy, tường hồ bê tông đáy có thể xẻ một phần bên mặt bê tông để âm .

Để lại lời nhắn